Đường ống nước bị tắc nghẹt và cách khắc phục nhanh nhất

Bạn đang gặp phải tình trạng đường ống nước bị nghẹt nhưng biết các xử lý hiệu quả sự cố này. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo những cách xử lý đường ống nước bị nghẹt nhanh chóng và dễ thực hiện nhất đối với những trường hợp nặng thì quý khách hàng có thể gọi dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận 9 giá rẻ của Đức Trí bảo hành dịch vụ đến 5 năm.

Cách khắc phục đường ống nước bị tắc nghẹt hiệu quả

Đường ống bị tắc nghẹt có thể do các nguyên nhân như: thiết kế đường ống sai kỹ thuật, quá trình thi công đường ống nước xảy ra sự cố khiến đường ống bị nứt vỡ hay có dị vật vướng trong đường ống nước,…Tùy vào từng trường hợp sẽ có những cách xử lý và phương pháp khác nhau.

Đường ống nước bị tắc nghẹt và cách khắc phục nhanh nhất

Đối với những trường hợp sai sót trong thiết kế và thi công đường ống bạn có thể gọi dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận 9 để sửa chữa đường ống chuyên nghiệp để xử lý. Bởi họ mới có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sửa chữa này. Còn đối với những nguyên nhân gây tắc nghẹt đơn giản hơn bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau để thông nghẹt đường ống nước:

– Sử dụng các dụng cụ thông nghẹt đường ống nước chuyên dụng hoặc tự chế dụng cụ thông nghẹt từ móc quần áo inox: Phương pháp này thường đường áp dụng cho những trường hợp đường ống nước bị nghẹt do vướng vật lạ. Việc sử dụng các dụng cụ thông nghẹt đường ống chuyên dụng giúp kéo được những dị vật ra ngoài và giải quyết được tình trạng nghẹt đường ống nước.

Dịch vụ liên quan: Thợ sửa chữa điện nước Quận 9

– Sử dụng nước nóng để thông nghẹt đường ống: Phương pháp sử dụng nước nóng rất phù hợp với những trường hợp đường ống ở khu vực nhà bếp bị nghẹt. Đây là nơi dễ xảy ra hiện tượng nghẹt đường ống nước do dầu mỡ lâu ngày tích tụ lại. Bởi vậy bạn có thể sử dụng nước nóng dội vào đường ống giúp tan lượng dầu mỡ bám xung quanh đường ống. Tuy nhiên cần lưu ý chỉ nên sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 60 – 70 độ C.

Ngoài 2 phương pháp trên bạn còn có thể sử dụng hỗn hợp pha trộn từ banking soda và giấm ăn để thông tắc nghẹt.

Dịch vụ thông tắc đường ống nước Quận 9 chuyên nghiệp.

Bạn đã tự mình thực hiện những phương pháp trên mà vẫn chưa mang lại hiệu quả. Vậy hãy liên hệ dịch vụ thông tắc đường ống nước Quận 9 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành dịch vụ 5 năm với công ty Đức Trí ngay để giải quyết kịp thời vấn đề tắc nghẹt đường ống nước của gia đình. Dịch vụ nhanh chóng giải quyết vấn đề hiệu quả đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Và những hướng dẫn trên mà Đức Trí mang đến về ” Đường ống nước bị tắc nghẹt và cách khắc phục nhanh nhất ” thì các bạn còn thắc mắc gì không. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho các bạn ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.