Thông cống nghẹt quận 9 Đức Trí có phải sự lựa chọn tốt và uy tín cho bạn hay không. Hãy tham khảo những chia sẻ về dịch vụ thông cống nghẹt trong bài viết này để rõ hơn bạn nhé.

Thông cống nghẹt quận 9 uy tín chuyên nghiệp LH 0938685632
Thông cống nghẹt quận 9 uy tín chuyên nghiệp LH 0938685632

Năm 2020 Đức Trí được vinh danh là 1 trong những thương hiệu uy tín cho các khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất dịch vụ và quy trình xử lý cống nghẹt ở quận 9.

Thông cống nghẹt quận 9 uy tín chuyên nghiệp LH 0938685632

Bảng giá thông cống nghẹt quận 9 Đức Trí

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận 9 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 9 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Quận 9 từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thông cống nghẹt quận 9 dịch vụ của công ty Đức Trí.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đâu là dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 uy tín chất lượng thì hãy tham khảo dịch vụ tại công ty Đức Trí để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Công ty Đức Trí là một đơn vị chuyên xử lý các vấn đề sau:

Thông cống nghẹt quận 9, xử lý bồn cầu nghẹt từ nặng đến nhẹ, bồn cầu bị nghẹt bởi giấy, bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng, những tình trạng nghẹt dù đã qua xử lý bằng những cách tự làm tại nhà nhưng vẫn không được,… Công ty Đức Trí cam kết xử lý một cách dễ dàng bằng những thiết bị chuyên dụng cho thông tắc bồn cầu, đảm bảo vệ sinh, không đục phá làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xử lý hầm cầu sử dụng lâu năm bị đầy, gây ra hiện tượng hôi thối, công ty Đức Trí xử lý hoàn toàn đảm bảo bằng máy hút hầm cầu, sử dụng xe chuyên chở đảm bảo vệ sinh, cam kết sau khi hút bồn cầu có thể sử dụng trong thời gian dài tôi đa so với những đơn vị khác, không có mùi hôi và đảm bảo vệ sinh sau khi xử lý.

Nạo vét hố ga xung quanh khu vực sống của gia đình và khu dân cử của bạn, đảm bảo lấy hết chất thải dưới hố ga, nạo vét sạch bùn, nước thải, chất bẩn. Khử mùi hố ga bằng những công cụ, sản phẩm của Đức Trí một cách hiệu quả nhất, không làm ô nhiễm xung quanh và không làm cản trở di chuyển khu dân cư.

Ngoài những dịch vụ này công ty Đức Trí còn xử lý những vấn đề liên quan tới lavabo bị nghẹt, thay thế bồn cầu, các thiết bị liên quan như phao bồn cầu, đường ống, lavabo,…

Thông cống nghẹt quận 9 quy trình của Đức Trí.

Công ty Đức Trí luôn muốn hướng tới trải nghiệm của khách hàng một cách tốt và tối ưu nhất bằng việc đưa ra một quy trình cụ thể để hách hàng có thể hiểu được cách làm việc và nhân viên có thể thực hiện theo một cách chuyên nghiệp nhất. Quy trình làm việc thông cống nghẹt quận 9 gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc tin nhắn về dịch vụ, tình trạng khách hàng đang mắc phải.

Bước 2:Công nhân sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát thực tế và báo giá một cách chính xác nhất.

Bước 3: Thỏa thuận với khách hàng về giá cả, dịch vụ sử dụng, thời gian làm việc, ký hợp đồng.

Bước 4: Công nhân sẽ xử lý công việc bằng máy móc và thiết bị chuyên dụng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sau khi xong công việc, hài lòng về dịch vụ sau đó mới thanh toán cho công ty.

Công ty Đức Trí sau khi xử lý xong sẽ có xuất hóa đơn, hợp đồng, những giấy tờ có liên quan cho khách hàng, kèm theo bảo hành đối với một số dịch vụ được áp dụng để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

Để biết thêm về dịch vụ của công ty Đức Trí hãy liên hệ theo thông tin bên dưới, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá một cách cụ thể cho các bạn.

Thông cống nghẹt quận 9 tại các khu vực.

Thông cống nghẹt quận 9 tại khu vực gần trường học: Trường Tiểu học Lê Văn Việt, Trường Tiểu học Trương Văn Thành, Trường tiểu học Phước Bình, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bá, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Tiểu Học Phạm Văn Chính, Đại học Giao Thông Vận Tải, …

Thông cầu cống nghẹt tại khu vực gần bệnh viện: Bệnh viện Quận 9, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh Viện Quân Dân Miền Đông, Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Mỹ, Trung Tâm Y Tế Quận 9, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9,…

Thông cầu cống nghẹt tại khu vực gần chung cư: Dự án căn hộ chung cư Him Lam Phú An Quận 9, Chung cư TDH Phước Bình, Chung Cư Citrine Apartment Quận 9, Chung Cư Ehome 2, Nhà ở xã hội River Park Tower, Chung Cư TDH Phước Long,  Căn hộ Hausnima quận 9, Saigon Gateway

Thông cống nghẹt quận 9 tại khu vực gần nhà hàng: Nhà hàng tiệc cưới tại quận 9, Nhà Hàng Nam Long Q9, Nhà hàng món ngon tại quận 9, Nhà hàng Hạnh Nguyện, Nhà hàng Hoa viên Sơn Thuỷ, Quán Ăn Gia Đình Liên Phường, Nhà hàng Hoa viên Ao Đôi

Thông cầu cống nghẹt tại khu vực gần khách sạn: Hotel Đông Phương, Khách sạn Phương Ly Ly, Khách Sạn Hoa Vinh, Đồi Sứ Villa – Nguyễn Xiển Quận 9, Mia Saigon – Luxury Boutique Hotel, Hoàng Quân Hotel, New Studio 202,…

Thông cầu cống nghẹt tại khu vực tại các đường: Lã Xuân Oai, Thống Nhất, Hoàng Diệu, Ngô Quyền, Võ Chí Công, Trương Văn Hải, Lô Lu, Dương Đình Hội, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Xuyến,…

Thông cống nghẹt quận 9 cách xử lý đơn giản.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 bằng lò xo:

Dây lò xo có tác dụng thông cầu cống ngay tại nhà rất tốt, dây lò xo hoàn toàn có thể thông tắc cầu cống bị tắc nghẽn bởi các vật gây nghẹt như giấy, đồ ăn thừa, chất thải, những vật mềm như khăn, tất,….Cách sử dụng như sau:

https://youtu.be/gHdjJXsG5oY

Bước 1: Dùng dây lò xo cho một đầu vào sâu bên trong đường cống, lỗ thoát bồn câu, cho dây chạm vào vị trí bị nghẹt.

Bước 2: Quay phần tay cầm ở đầu dây còn lại theo chiều kim đồng hồ giúp sợi dây xuyên qua lớp chất thải gây nghẹt.

Bước 3: Kết hợp vừa quay phần tay cầm vừa  cho dây sâu vào bên dưới lỗ cống, bồn cầu giúp các rác thải bám vào sợi dây, dây lò xo xuyên qua lớp rác thải tạo sự thông thoáng cho bồn.

Bước 4: Rút sợi dây lò xo lên để loại bỏ rác thải, lặp lại thao tác này khoảng 2 lần để đảm bảo chất được dọn sạch.

Bước 5: Dội nước dùng một số loại chất tẩy rửa để vệ sinh lại đường cống, bồn cầu.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 bằng máy bơm hơi.

Máy bơm hơi cầm tay là một dụng cụ chuyên dụng để có thể loại bỏ hết rác thải một cách nhanh chóng bằng cách dùng hơi được nén lại với áp suất lớn. Cách làm như sau:

Bước 1: Nạp hơi cho máy bơm cầm tay trong vài phút.

Bước 2: Dùng máy bơm hơi cầm tay ấn phần đầu của máy bơm vào sát bên trong lỗ thoát của bồn cầu, đường cống.

Bước 3: Bấm xả nước đầy bồn cầu, phần nước sẽ giữ cho phần cao su của đầu máy bơm được chặt hơn.

Bước 4: Tiến hành thông bồn cầu bằng cách bơm hơi tạo áp lực đẩy hết chất bị nghẹt trôi qua bồn cầu đường cống dễ dàng.

Bước 5: Vệ sinh và kiểm tra lại bồn cầu đã thông chưa, dùng các chất tẩy rửa để khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 bằng dây kẽm.

Dây kẽm được nhiều hộ gia đình sử dụng để thông tắc bồn cầu và đường cống vì cách làm dễ dàng và hiệu quả cao. Cách làm móc bằng dây kẽm để thông cầu cống đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn một đoạn dây kẽm dài có thể uốn dẻo, nên chọn dây kẽm có chiều dài từ 1 đến 2 mét để có thể đưa vào sâu bên dưới lỗ cống hoặc bồn cầu.

Bước 2: Uồn một đầu thành hình móc câu, kích thước vừa đủ để có thể dễ dàng đưa xuống lỗ cống, bồn cầu.

Bước 3: Dùng phần móc để loại bỏ hết rác thải gây nghẹt trong bồn cầu, đường cống.

Bước 4: Xả nước và vệ sinh kiểm tra đường cống, bồn cầu đã thông chưa.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 bằng bột axit.

Bột axit là một trong những sản phẩm rất tiện lợi để thông tắc bồn cầu. Cách làm rất đơn giản và dễ dàng mua ở nhiều nơi. Cách sử dụng bột axit như sau:

Bước 1: Đổ trực tiếp 100g hoặc nhiều hơn tùy vào mức độ nghẹt xuống trực tiếp lỗ thoát của cống hoặc bồn cầu.

Bước 2: Dùng 500ml nước đổ thêm vào để bột axit có tác dụng khi tiếp xúc với nước.

Bước 3: Đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để bột axit phân hủy hết rác thải hữu cơ.

Bước 4: Dùng nước đổ thật mạnh xuống đường cống, bồn cầu để rửa trôi hết các chất thải gây nghẹt.

Bột axit có công dụng rất mạnh mẽ nhưng cần thời gian để phân hủy. Vì vậy để có thể đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng sản phẩm này qua đêm. Ngoài bột axit những sản phẩm có công dụng tương tự như viên nén thông bồn cầu, nước thông bồn cầu, đều có hiệu quả và cách dùng tương tự.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 bằng dịch vụ.

Khi gặp những trường hợp như hố ga bị đầy, đường cống ngoài đường bị trào nước, có mùi hôi, chúng ta không thể tự xử lý được vì những công trình này quá lớn đòi hỏi phải cần nhiều người làm và phải có những thiết bị chuyên chở. Đây là lúc nên nghĩ tới việc nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ Đức Trí để có thể được giải quyết triệt để và an toàn.

Thông cống nghẹt quận 9 những vấn đề liên quan.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 khi nào cần?

Khi phát hiện bồn cầu, đường cống trong và ngoài nhà bạn có những hiện tượng sau thì nên dùng những cách thủ công để xử lý trước khi gọi dịch vụ để tránh tốn kém khi tình trạng nghẹt vẫn còn nhẹ.

Bồn cầu, đường cống có mùi hôi bất thường, mùi hôi từ chất thải, và đồ ăn thừa đổ xuống đường cống bị ủ lâu ngày bốc lên.

Dội nước bồn cầu, đường cống rút nước rất chậm hoặc thậm chí nước bị tồn đọng không rút có nghĩa là bồn cầu đã bị nghẹt rất nặng.

Phát hiện những vật như vải tất, rơi vào bồn cầu, những vật làm từ nhựa cứng,…

Khi phát hiện xung quanh nhà các đường cống có hiện tượng bốc mùi hôi nồng nặc, mùi hôi tỏa ra từ những hố ga vào những ngày trời nắng nóng.

https://www.youtube.com/watch?v=-7C0oAKgEho

Vào những ngày mưa, những đường cống, hố ga có hiện tượng trào nước ra ngoài, đường cống vào những ngày mưa bị trào ngược nước lên.

Lavabo, nước trong bồn cầu chảy chậm, khi gặp những trường hợp trên sau khi đã sử dụng những cách thủ công mà vẫn chưa khắc phục được. Liên hệ ngay đến công ty Đức Trí để có thể được hỗ trợ một cách nhanh nhất về dịch vụ thông cống nghẹt quận 9.

Lưu ý khi thông cầu cống nghẹt quận 9.

Khi thông cống nghẹt quận 9 cần chú ý những vấn đề sau:

Nên mở cửa để thoáng khí giúp thoát mùi hôi tránh bị ám mùi gây khó chịu trong sinh hoạt.

Khi thông bồn cầu cần phải có trang bị găng tay cao su và khẩu trang để tránh tiếp xúc với những nước và rác thải bẩn, tránh mùi hôi.

Khi sử dụng những dụng cụ xong nên vệ sinh lại thật kỹ để đảm bảo độ bền cho lần sử dụng tiếp theo.

Đối với những sản phẩm axit thông bồn cầu không để dính vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cất và bảo quản ở những nơi khô ráo tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông cống nghẹt quận 9 cần chú ý:

Khi sử dụng cầu cống không để đổ đồ ăn thừa, vứt rác, giấy vào vì sẽ gây tích tụ và gây nghẹt trong thời gian dài. Đặc biệt là dầu ăn thừa sẽ gây bám dính đường ống tạo điều kiện để cho rác thải bám vào.

Thường xuyên vệ sinh đường ống, bồn cầu bằng những sản phẩm thông tắc như bột, nước thông bồn cầu để loại bỏ lớp dầu mỡ của đường cống.

Khi không sử dụng bồn cầu nên đậy nắp lại để tránh rơi vật vào bồn cầu.

Nhà vệ sinh, bồn rửa chén nên có thùng rác nhỏ để vứt giấy và rác thải vào bên trong.

Thông cống nghẹt quận 9 cách chọn công ty.

Khi chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 9  cần chú ý những vấn đề sau để tránh chọn phải những dịch vụ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Công ty dịch vụ phải có địa chỉ, tên công ty rõ ràng để giúp khách hàng có thể đến tận nơi hoặc tham khảo thông tin khi cần.

Có trang web đăng tải nội dung thường xuyên, nội dung đa dạng về dịch vụ và khuyến mãi.

Công ty phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép xử lý và chuyên chở chất thải.

Cũng như nội dung bài viết luôn đảm bảo các thông tin về dịch vụ ” Thông Cống Nghẹt Quận 9 ” thì bạn còn thắc mắc gì không. Hãy liên hệ thêm để rõ hơn.

Thông cống nghẹt Quận 9 Đức Trí được khách hàng đánh giá như sau:

⭐ Ngày 19.03.2021 chị Ngọc Diệp sống tại quận 9 cho hay: tình trạng nghẹt cống làm cho mùi hôi lan khắp nhà cũng như thu hút nhiều ruồi muỗi bâu vào. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả gia đình. May mắn nhờ nhân viên công ty Đức Trí nhanh chóng đến hỗ trợ sau 15 phút. Rất cảm ơn quý công ty.