Bồn Cầu Bị Tăc Băng Vệ Sinh Xử Lý Nhanh Chóng Chỉ 5 Phút

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là một tình trạng thường thấy ở những nhà vệ sinh chung. Vậy làm sao để có thể xử lý được những tình huống này? Hãy tham khảo nội dung để có thể tự xử lý tại nhà nhé.

Cách xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh chóng.

Sau đây là những cách xử lý mang lại hiệu quả cực kì cao được chúng tôi tổng hợp lại trong quá trình làm việc hy vọng có thể giúp các bạn xử lý tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải dùng đến dịch vụ gây tốn kém chi phí.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng móc phơi đồ.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý bằng các bước như sau:

  • Bước 1: Dùng một móc phơi đồ bằng kẽm hoặc có thể dùng một đoạn dây kẽm nếu có sẵn.
  • Bước 2: Tháo móc phơi đồ và duỗi thẳng sau đó buộc một đầu bằng vải thật chắc chắn.
  • Bước 3: Cho dây kẽm buộc vải xuống lỗ thoát nước đưa vào sâu để thông nghẹt.
  • Bước 4: Tiến hành thông lên xuống liên tục để đẩy rác gây nghẹt hoặc chất thải đi.
  • Bước 5: Xả nước lại thật mạnh để kiểm tra xem đã thông chưa sau đó vệ sinh và khử mùi.

Đây là một cách để có thể khắc phục Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dễ dàng. Với khả năng tiếp xúc trực tiếp tới vị trí nghẹt và đẩy hết rác thải gây nghẹt đi dễ dàng. Vì vậy khi gặp tình trạng bị nghẹt thì hãy ưu tiên sử dụng cách này để thông tắc.

Bồn Cầu Bị Tăc Băng Vệ Sinh Xử Lý Nhanh Chóng Chỉ 5 Phút
Cách xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh chóng.

✔️ Cách này có ưu điểm vượt trội nhưng đòi hỏi phải tốn một ít công sức và khi thực hiện nên sử dụng găng tay cao su để giữ vệ sinh vì phương pháp này đòi hỏi phải tiếp xúc với toilet.

✔️ Nên tận dụng những đoạn dây kẽm dài nếu có để tránh bị hụt khi vị trí nghẹt nằm quá sâu vào phía bên dưới.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng thụt cao su.

Bước 1: Ngâm thụt cao su vào trong nước nóng để tăng tính co giãn cho phần cao su.

Bước 2: Đặt phần nắp chụp cao su sát vào lỗ thoát toilet và giữ chặt.

Bước 3: Xả nước đầy và tiến hành thụt lên xuống liên tục để thông nghẹt.

Bước 4: Lặp lại các bước trên khoảng từ 2 đến 3 lần để phát huy công dụng tốt nhất.

Bước 5: Xả nước lại để kiểm tra xem đã thông thành công chưa và vệ sinh khử mùi.

✔️ Nếu tại nhà bạn có thụt cao su thì hãy tận dụng dụng cụ này vì chúng mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả vì vậy hãy lưu ý những vấn đề như sau.

✔️ Nên ngâm thụt cao su vào nước nóng vì nước nóng giúp cao su mềm ra và độ đàn hồi sẽ tốt hơn giúp thông nghẹt hiệu quả hơn rất nhiều.

✔️ Khi thông Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh cần chú ý không để thụt cao su bị tách rời khỏi lỗ thoát làm khí thoát ra sẽ giảm hiệu quả của phương pháp.

✔️ Trong quá trình thông nghẹt nên lặp lại cách này vài lần để đẩy hết rác trôi đi và nên làm thật cẩn thận để tránh bị văng nước bẩn lên người gây mất vệ sinh.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng miếng dán.

Bước 1: Dùng khăn khô lau thật sạch và khô bề mặt viền của toilet để đảm bảo độ bám dính.

Bước 2: Dùng miếng thông nghẹt để dán lên bề mặt toilet và đảm bảo không có khe hở.

Bước 3: Xả nước làm miếng dán phồng lên, ngay lúc này dùng tay ấn mạnh xuống tạo áp lực giúp nước trôi đi đẩy vật gây tắc nghẽn qua khỏi vị trí nghẹt.

Bước 4: Tháo miếng dán thông tắc và vệ sinh lại, xả lại nước để kiểm tra xem đã được thông tắc thành công hay chưa.

✔️ Dùng miếng dán để xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là một cách làm mang lại hiệu quả đối với những trường hợp vừa mới nghẹt hoặc tắc nhẹ. Cách này có công dụng tạo ra áp lực lớn để đẩy hết rác thải trôi đi.

✔️ Phương pháp này được nâng cấp từ cách sử dụng băng keo để thông nghẹt vừa khắc phục được điểm yếu đó là mất thời gian khi thực hiện và còn giúp nâng cao hiệu quả xử lý.

✔️ Với thiết kế của miếng dán thông nghẹt với hình dạng vừa ôm miệng của toilet giúp ngăn chặn khả năng thoát hơi và giúp tạo ra áp lực thông nghẹt lớn hơn so với những phương pháp khác.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh dùng dây lò xo để xử lý.

Bước 1: Chuẩn bị dây lò xo dài khoảng 1 đến 2 mét và cho một đầu dây lò xo vào bồn cầu.

Bước 2: Dò tìm vị trí nghẹt và quay tay cầm ở đầu dây còn lại khi phát hiện được vị trí tắc nghẽn.

Bước 3: Tiếp tục quay tay cầm khoảng 2 đến 3 phút và đưa dây sâu vào bên trong.

Bước 4: Rút dây lò xo lên và loại bỏ rác thải và tiếp tục lặp lại các bước trên thêm 1 lần nữa.

Bước 5: Vệ sinh lại toilet và kiểm tra đã thông nghẹt thành công hay chưa bằng cách xả mạng nước.

✔️ Xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bằng cách này mang lại hiệu quả rất cao tuy nhiên lại không được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi vì tốn kém chi phí mua dây lò xo. Và hầu như cách này không được phổ biến để sử dụng. Tuy nhiên cách này lại được rất nhiều người thợ sử dụng cho thấy độ đảm bảo hiệu quả của nó rất cao.

✔️ Khi sử dụng cách này nên thực hiện thao tác xoay nhiều lần để giúp băng vệ sinh bám vào dây để có thể dễ dàng rút lên và xử lý.

✔️ Vì phương pháp này cũng tiếp xúc gần với toilet nên trang bị găng tay cao su để có thể đảm bảo vệ sinh trong quá trình xử lý. Khi thực hiện xong nên vệ sinh lại dụng cụ trước khi bảo quản để tránh bị rỉ sét.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng súng hơi.

✔️ Súng hơi là một công cụ hiệu quả để thông Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh cách làm khá đơn giản chỉ cần cho một đầu súng vào sâu trong lỗ thoát và dùng hơi từ súng để thông toilet dễ dàng. Để tăng tính hiệu quả cho phương pháp này ta có thể dùng khăn để chèn xung quanh và đổ nước vào để giúp khí không thoát ra được.

✔️ Đối với một số súng hơi có luôn phần nắp chụp cao su thì chúng ta chỉ cần đưa sát vào lỗ thoát và đổ nước đầy bồn cầu và tiến hành thông nghẹt.

✔️ Không nên để súng ra xa bên ngoài lỗ thoát nước vì khi thông nghẹt có thể làm văng nước bẩn gây mất vệ sinh.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh công ty nào xử lý tốt nhất?

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bạn có thể tham khảo dịch vụ xử lý của công ty Đức Trí. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề vệ sinh một cách triệt để. Với quá trình làm việc hơn 10 năm chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý các tình trạng toilet bị nghẹt từ đơn giản đến phức tạp mà không cần phải đục phá gây mất thẩm mỹ.

✔️ Dịch vụ thông tắc toilet Đức Trí áp dụng những máy móc chuyên dụng trong quá trình làm việc vì vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả trông nghẹt Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dễ dàng hơn. Với những máy móc như bơm hơi và máy dây lò xo có thể xử lý toilet bị nghẹt do nhiều nguyên nhân. Thời gian xử lý sự cố của chúng tôi chỉ mất từ 20 phút và không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của khách hàng.

✔️ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc vô cùng nhiệt tình và có trách nhiệm vì vậy khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đức Trí. Với tay nghề của công nhân và sự hỗ trợ của máy móc chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ vệ sinh của mình có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Đức Trí xử lý chất lượng.

Khi đến và sử dụng dịch vụ của công ty Đức Trí khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ bởi vì chúng tôi có thể đảm bảo những điều đó.

Bồn Cầu Bị Tăc Băng Vệ Sinh Xử Lý Nhanh Chóng Chỉ 5 Phút
Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Đức Trí xử lý chất lượng.

✔️ Sử dụng dịch vụ tại Đức Trí Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sẽ được xử lý sạch sẽ và không bị tái nghẹt. Không chỉ như vậy chúng tôi còn xử lý những trường hợp nghẹt lâu dài, những trường hợp nghẹt do vật cứng rơi vào toilet gây ra.

✔️ Sau khi xử lý nghẹt thành công chúng tôi luôn có thêm một bước xử lý vệ sinh sạch sẽ chính vì vậy sẽ không có mùi hôi hoặc khu vực nhà vệ sinh bị bẩn như những dịch vụ kém chất lượng. Tất cả đều được xử lý một cách sạch sẽ bằng những dung dịch khử mùi của Đức Trí.

✔️ Trong quá trình thông nghẹt sẽ được máy móc hỗ trợ chính vì vậy thời gian xử lý sẽ nhanh chóng và hiệu quả tức thì không làm mất quá nhiều thời gian và gây cản trở cho khách hàng.

✔️ Dịch vụ của chúng tôi vô cùng rõ ràng vì sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ có những giấy tờ dịch vụ hóa đơn có liên quan và những phiếu bảo hành tùy theo dịch vụ sử dụng.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá dịch vụ xử lý bao nhiêu?

Bảng giá thông Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh từ 450.000 đồng đến 550.000 đồng.

✔️ Thông nghẹt tại trường học bằng máy bơm hơi có giá 400.000 đồng/1 lần thông.

✔️ Thông nghẹt tại khách sạn bằng máy lò xo dây nhỏ có giá 300.000 đồng/1 mét tới.

✔️ Thông nghẹt tại chung cư bằng máy lò xo dây lớn có giá 400.000 đồng/1 mét tới

✔️ Thông tắc bằng xe thổi khí áp suất lớn giá  2.000.000 đồng/1 lần.

✔️ Khuyến mãi 20% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Đức Trí và 30% cho những khách hàng đã từng dùng dịch vụ.

✔️ Bảo hành 6 đến 10 tháng đối với bồn cầu được công ty Đức Trí xử lý.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh quy trình chuyên nghiệp?

Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp và cụ thể nhất nhằm giúp nhân viên có thể nắm bắt và thực hiện theo, đảm bảo kết quả làm việc luôn luôn đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy quy trình làm việc luôn được chúng tôi chú trọng và cải tiến liên tục theo thời gian.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh trực tiếp tại chi nhánh hoặc thông qua số điện thoại liên lạc của công ty 0938.685.632. Nhân viên sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ và những khuyến mãi bảo hành kèm theo.

Bước 2: Sau khi đã đặt lịch hẹn cho khách hàng công nhân sẽ đến địa chỉ và tiến hành khảo sát thực tế công việc và đưa ra bao giá một cách chi tiết nhất.

Bước 3: Thỏa thuận về giá cả và cách xử lý cũng như thời gian làm việc của công nhân và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Nhân viên sẽ xử lý công trình bằng máy móc và phương tiện của Đức Trí. Sau khi xong việc tiến hành xử lý vệ sinh khu vực làm việc khử mùi bằng chất tẩy rửa.

Bước 5: Bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu xem có đạt yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng hay không.

Bước 6: Sau khi đã hài lòng mới tiến hành thanh toán cho Đức Trí và bàn giao giấy tờ sử dụng và bảo hành kèm theo.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh làm việc tại những nơi nào?

Hiện nay công ty Đức Trí đã có mặt chi nhánh không chỉ tại quận 9 mà đã phủ sóng trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu bạn đang gặp sự cố đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi xử lý Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh không chỉ tại các hộ gia đình mà còn xử lý tại các khách sạn hoặc chung cư nơi mà thường xuyên xảy ra tình trạng này nhất xuất phát từ việc sử dụng những nhà vệ sinh chung.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có nghiêm trọng hay không?

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nghẹt nặng khó xử lý. Khi băng vệ sinh tiếp xúc với nước chúng sẽ nở ra tạo thành vật gây nghẹt lớn và khó có thể trôi qua đường ống thoát một cách dễ dàng.

Chính vì vậy nên có những bảng thông báo không nên vứt băng vệ sinh vào toilet để cảnh báo và trong nhà vệ sinh nên có thùng rác để có thể vứt vào tránh vứt rác thải gây nghẹt vào bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có cần sử dụng dịch vụ không?

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có thể xử lý bằng nhiều cách hiệu quả như chúng tôi đã liệt kê ở phía trên tùy vào tình trạng nghẹt của toilet mà có những cách khắc phục khác nhau vì vậy hãy xác định nguyên nhân bị nghẹt trước khi áp dụng những phương pháp xử lý nghẹt.

✔️ Nếu bạn đã dùng khá nhiều cách nhưng vẫn chưa khắc phục được tình trạng nghẹt này thì tốt nhất bạn nên liên hệ đến dịch vụ để được tư vấn một cách chi tiết và xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

✔️ Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo số 0938.685.632  để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất về dịch vụ và những khuyến mãi đi kèm vô cùng ưu đãi.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh cần chú ý những vấn đề gi?

Thông bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh cần chú ý vấn đề gì?

✔️ Khi thông Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh cần chú ý mở các cửa thông gió và quạt thông hơi để thoáng khí giúp thoát mùi hôi dễ dàng.

✔️ Vệ sinh lại khu vực toilet khi đã thông nghẹt xong để khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn.

✔️ Vệ sinh lại các dụng cụ thông nghẹt để khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn để đảm bảo độ bền và không gây ra bệnh nguy hiểm do vi khuẩn.

✔️ Khi sử dụng toilet nên có thói quen vệ sinh lại định kỳ để loại bỏ rác thải trong khu vực nhà vệ sinh.

✔️ Có thói quen đậy nắp toilet khi không sử dụng sẽ  không bị nghẹt bởi các vật dụng cá nhân rơi vào.

Thông bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh chọn dịch vụ tốt.

✔️ Khi sử dụng những dịch vụ thông Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh cần chú ý tìm hiểu kỹ thông tin về công ty dịch vụ như tên và địa chỉ.

✔️ Tham khảo thông tin về đơn vị dịch vụ đó có uy tín không thông qua trang web có nhiều nội dung và thường xuyên được đăng tải những thông tin về giá cả khuyến mãi hay không.

✔️ Không nên sử dụng dịch vụ không rõ nguồn gốc kém chất lượng qua những thông tin khuyến mãi không rõ ràng.

Để không phải rơi vào tình huống bị lừa đảo bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ xử lý uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất tại quận 9 và trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 30 phút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.