Xử lý bồn cầu thoát nước chậm thế nào hiệu quả tại nhà

Bồn cầu thoát nước chậm là vấn đề rất thường xảy ra tại các hộ gia đình hiện nay. Những lúc gặp trường hợp như thế này, hãy vui lòng liên hệ đến công ty Đức Trí và bộ phận tiếp nhận của công ty chúng tôi sẽ luôn túc trực thường xuyên để hỗ trợ xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm tốt nhất cho bạn!

Thông bồn cầu bằng dây lò xo

Thông bồn cầu bằng cây thụt bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Những dấu hiệu của bồn cầu rút thoát nước chậm là gì

Dấu hiệu để nhận biết bồn cầu toilet rút thoát nước chậm là sau khi đi vệ sinh xong, bạn thực hiện ấn xả nước nhưng lượng nước xuống lại tôi xuống rất chậm. Nguyên nhân cụ thể là do:

– Do thiết kế của hầm cầu bị sai kỹ thuật hoặc trong quá trình lắp đặt bồn cầu không đúng theo như vị trí nên dẫn đến việc khó tiêu thoát lượng nước thải.

Thông bồn cầu rút thoát nước chậm Quận 9 giá rẻ 0903737957

– Do hầm cầu không có hệ thống đường ống thoát khí hoặc có thể đường ống nước bị đặt để quá thấp so với đường ống thoát nước bên ngoài.

– Do bạn vô tình làm rơi những vật có kích thước lớn, khó phân hủy vào trong bồn cầu.

– Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khó tiêu, dày dặn trong một lần đi vệ sinh.

– Do hầm cầu bị sau thời gian nhiều năm sử dụng bị đầy mà chưa được thông hút nên gây ra tình trạng trào ngược nước thải mỗi lần xả.

– Do sử dụng bồn cầu với tần suất nhiều nên lượng chất thải lớn hơn nhiều so với thiết kế ban đầu. Từ đó dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nước và bồn cầu bị rút thoát nước chậm.

Cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm như thế nào ?

Việc của bạn trong tình huống bồn cầu rút thoát nước chậm là hãy liên hệ với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý. Bởi nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt hàng ngày và cả sức khỏe.Hiện nay trên thị trường quận 9 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này là Đức Trí với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 9 luôn là cái tên nổi bật nhất.

Xem chi tiết: Bồn cầu dội nước không xuống

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc thiết bị tân tiến ngoại nhập cùng vợi sự phục vụ 24/24h nên bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu thoát nước chậm, chỉ cần nhắc máy gọi thì chúng tôi sẽ huy động những “thế mạnh” của công ty đến và hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, triệt để chỉ trong một lần.

Và bài viết trên hướng dẫn cho các bạn về việc ” Xử lý bồn cầu thoát nước chậm thế nào hiệu quả tại nhà ” thì bạn có những thắc mắc nào không cũng như hãy liên hệ thêm để chúng tôi tư vấn rõ hơn.

Tags: bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu tắc thoát nước chậm, xử lý bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu rút nước chậm, xử lý bồn cầu rút nước chậm, tại sao bồn cầu rút nước chậm, cách xử lý bồn cầu rút nước chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857