Rơi tất vào bồn cầu xử lý tại nhà thành công 100%

Rơi tất vào bồn cầu xử lý tại nhà như thế nào? Ảnh hưởng của việc bị rơi tất vào bồn cầu như nào? và các vấn đề liên quan khác sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Rơi tất vào bồn cầu sẽ xử lý như thế nào ?

Sau đây công ty Đức Trí sẽ tổng hợp cho các bạn những thông tin liên quan về cách xử lý tắc nghẽn khi làm rơi tất xuống bồn cầu 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý tại nhà thành công 100%
Rơi tất vào bồn cầu sẽ xử lý như thế nào ?

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng cách thủ công

Trong quá trình sinh hoạt của gia đình, do vô tình hay cố ý tắc có thể bị rơi xuống bồn cầu. Lúc này, bạn tuyệt đối phải giữ bình tĩnh. Không được xả nước, vì việc làm này có thể dẫn đến mắc kẹt tắc trong bồn cầu gây tắc nghẽn tạm thời.

Bạn cần trang bị 1 đôi bao tay cao su chuyên dụng , giữ khoảng cách giữa cơ thể với bồn cầu để bảo đảm an toàn vệ sinh. Thò một tay vào bồn cầu để lấy tất ra bên ngoài. Nhớ kiểm tra sâu hơn để đảm bảo tất cả tất đã được lấy ra nhé.

Nhớ rửa tay thật kỹ bằng xà phòng sau đó để bảo vệ bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng lại số tất đó, hãy vệ sinh và diệt khuẩn thật kỹ nha.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng móc quần áo

Nếu chẳng may, tất mắc kẹt trong bồn cầu và bạn không thể chạm đến bằng tay. Giải pháp lúc này 1 chiếc móc quần áo.

Bạn có thể lấy dị vật ra hoặc đẩy nó vào hầm chứa với 1 chiếc móc kim loại có chiều dài đủ tàm và đường kính móc từ 0,1 – 0,3 cen-ti-mét.

Gần chỗ móc vào xào có đoạn nối, bạn tháo đoạn nối đó ra và dùng lực kéo thẳng chiếc sao cho được dây thép dài nhất. Lúc này có 2 trường hợp bạn có thể thực hiện xử tất bị mắc bên trong bồn cầu.

👉 Kéo dị vật ra bên ngoài

Tạo tại 1 đầu dây thép 1 hình móc câu, sao cho khi đưa dây thép vào trong bồn cầu. Móc câu móc chắc vào tất bị mắc bên trong. Lúc này, bạn chỉ việc kéo dây thép để lấy dị vật ra bên ngoài bồn cầu.

Nếu bạn không thể kéo dị vật ra ngoài, bạn có thể tiếp tục với cách bên dưới.

👉 Đẩy dị vật vào hầm chứa

Khác với cách trên, bạn tạo tại 1 đầu móc 1 vòng tròn nhỏ. Buộc 1 miếng vải vào sao đó quấn tròn quanh dây thép, sao cho diện tích tiếp xúc tại đầu móc tăng lên.

Đưa đầu móc có quấn vải vào bên trong bồn cầu. Đến khi đã tiếp cận được dị vật, ra sức đẩy dị vật vào hầm chứa

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng máy, công cụ hút

Các máy, công cụ hút có thể giúp lấy tất mắc kẹt ra bên ngoài 1 cách dễ dàng và không tốn nhiều công sức. Bạn có  thể mua các máy chuyên dụng được các dịch vụ thông tắc thường dùng hoặc đơn giản là các máy có tác dụng hút tương đương.

Đặt phần vòi hút vào bồn cầu đến khi chạm vào tất, khởi động công tắc và hút dị vật vào bên trong ống hút của máy,

Lưu ý, khi sử dụng các máy, công cụ hút không chuyên dụng, bạn phải đảm bảo các an toàn về điện cũng như hạn chế sử dụng từ lời khuyên của nhà sản xuất.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng bột thông tắc

Bột thông tắc hay dung dịch thông tắc là các chế phẩm sinh học có thành phần chính là các chất hóa học hay men vi sinh. Là sản phẩm có khả năng phản ứng đẩy nhanh tốc độ phân huỷ của dị vật.

Bạn có thể mua các sản phẩm này tại bát kỳ cửa hàng bán lẻ hay nhà phân phối chính hãng nào gần khu bạn sống. Ngày nay, bạn cũng có thể mua tại các trang thương mại điện tử với mức giá vài chục nghìn. Tuy nhiên, chất lượng trên các trang này thường không được đảm bảo.

Đổ bột thông tắc sau khi pha với nước hoặc trực tiếp dung dịch vào bồn cầu. Sau đó, bạn có thể làm việc gì đó trong khoảng 25 – 30 phút. Quay lại kiểm tra tình trạng bồn cầu với 1 thao nước ấm dội bồn cầu.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng baking soda

Đã quá quen thuộc với mọi người, baking soda hay bột nở có nhiều ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, nha khoa,… và công dụng thần thánh trong thông tắc bồn cầu.

Tương tự như bột thông tắc, baking soda kết hợp cùng giấm trắng hoặc muối ăn khi đổ vào bồn cầu cho phản ứng hoá học có tác dụng thông tắc mạnh mẽ.

Sau khi đổ trực tiếp hỗn hợp trên vào bồn cầu, bạn đợi khoảng 15 -30 phút rồi nhấn nút xả bồn cầu để dội bỏ các chất thải xuống hầm chứa.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng pittong cao su

Là một dụng cụ chuyên dụng để thông tắc các tình trạng nghẹt tạm thời một cách thủ công. Pittong cao su hiệu quả với các mức nghẹt vừa và nhẹ.

Lựa chọn pittong phù hợp với bồn cầu của bạn. Sau đó, ngâm miệng pittong vào nước ấm vài phút để nó giãn ra. Việc này nhằm tăng độ bám của pittong vào bồn cầu.

Xuyên suốt quá trình thực hiện đảm bảo pittong ngập trong nước. Nắm chặt tay nắm pittong kéo lên và ấn xuống đến khi thông tắc thành công. Quá trình này có thể kéo dài từ 25 – 30 phút.

Hạn chế của việc sử dụng pittong cao su có thể thấy rõ là tiêu tốn khá nhiều sức lực. Song, kết quả vẫn rất đáng để thử.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý bằng máy khoan lò xo

Lại là 1 phương pháp chuyên dụng trong thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện chủ yếu bởi các dịch vụ môi trường. Hiếm thấy có gia đình sở hữu cho mình 1 máy khoan lò xo như vậy.

Các dịch vụ khi thông tắc bằng máy khoan lò xo, thường tính giá dựa trên độ dài dây lò xò. Dây càng dài giá sẽ càng cao, ngược lại.

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn bỏ dây lò xo vào bên trong bồn cầu, đến khi chạm vào tất thì dừng lại. Bấm nút khởi động và dị vật sẽ bị đẩy vào trong hầm chứa.

Rơi tất vào bồn cầu liên hệ dịch vụ

Nếu bạn đã thử qua các cách trên, nhưng đều không mang lại hiệu quả. Lúc này, cách duy nhất bạn có thể làm là liên hệ dịch vụ môi trường để thực hiện thông tắc kịp thời.

Bạn không cần quá lo lắng về giá, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

Rơi tất vào bồn cầu liên hệ dịch vụ nào thực hiện ?

Có rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay, nhưng ít dịch vụ nào xử lý rơi tất xuống bồn cầu uy tín như Đức Trí. Là công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành, Đức Trí vươn mình mạnh mẽ tại khu vực phía Nam.

Rơi tất vào bồn cầu xử lý tại nhà thành công 100%
Rơi tất vào bồn cầu liên hệ dịch vụ nào thực hiện ?

Lợi thế phủ rộng tại các thành phố lớn, hiện chúng tôi có mặt ở các tuyến đường huyết mạch khi muốn lưu thông đến các quận huyện hay các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Tạo cho chúng tôi khả năng chủ động  tiếp cận khách khắp phía Nam.

Nhiều năm tồn tại trong ngành đã giúp chúng tôi đào tạo được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, phong thái nhanh nhẹn và chuyên nghiệp trong công việc. Là bộ mặt của công ty, vì vậy chúng tôi luôn dồn toàn bộ tâm trí để phát triển không ngừng.

Rơi tất vào bồn cầu Đức Trí thực hiện giá có tốt không ?

Chúng tôi tự tin là đơn vị thực hiện với giá ưu đãi nhất thị trường. Xoay quanh vấn đề về giá là các vấn đề về chất lượng và độ uy tín của dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với uy tín hàng chục năm trong nghề, bằng mức giá ưu đãi nhất có thể. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 60 – 100.000 đồng cho quá trình xử lý tắc rơi xuống bồn cầu. Sở dĩ mức giá không cố định do tình trạng tắc nghẽn của mỗi trường hợp không giống nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu cho mình gói bảo hành lên đến 60 tháng của công ty.

Rơi tất vào bồn cầu thực hiện bởi Đức Trí theo quy trình

Hiện tại, Đức Trí đã thực hiện chủ trương minh bạch trong các bước thực hiện công việc của mình. Trong đó, các bước thực hiện xử lsy rơi tất xuống bồn cầu cụ thể như sau:

Bước 1: Tổng đài viên nhận được cuộc gọi từ khách hàng qua số hotline 0938685632. Ở bước này, nhân viên có trách nhiệm tìm hiểu hình hình sơ bộ, báo giá và nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên xử lý tiếp nhận sự cố và tiến hành di chuyển đến nơi xảy ra sự cổ để kiểm tra, đánh giá. Khi có cái nhìn tổng quát hơn, nhân viên đề xuất phương án thực hiện và báo giá với chủ nhà.

Bước 3: Tiến hành giải quyết sự cố theo phương án đã đề ra. Bước này cần có sự đồng ý của chủ nhà và cho phép của cấp trên.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng, tiến hành xuất hoá đơn và tiếp nhận chữ ký sau khi khách đã hài lòng.

Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán để kết thúc quy trình. Ở bước này công ty sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về chính sách và phương thức liên lạc khi cần.

Rơi tất vào bồn cầu không xử lý có sao không ?

Rơi tất xuống bồn cầu không xử lý gây tắc nghẽn

Rơi tất xuống bồn cầu là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn tạm thời, khi không được xử lý kịp thời tắc nghẽn chuyển nặng và gây tắc nghẽn cục bộ.

Khi tắc rơi xuống bồn cầu, tắc cản trở việc lưu thông của nước khi cần xả nước bồn cầu. Nước thoát chậm và tăng dần tương phản với tình trạng nghẽn. Nặng nhất có thể gây trào ngược nước bồn cầu ra ngoài.

Bên cạnh đó, mùi hôi khó chịu do sự hình thành của vi khuẩn gây mùi sẽ trở nên nặng mùi hơn. Mặc dù bạn đã vệ sinh thường xuyên, nhưng nhìn chung mùi này không hề suy giảm.

Rơi tất xuống bồn cầu ảnh hưởng đến tài chính

Thiệt hại tài chính là không thể tránh khỏi khi tất rơi xuống bồn cầu. Nói cho cùng, chiếc tất cũng có giá trị riêng của nó.

Bên cạnh đó, các chi phí về sửa chữa, thông tắc bồn cầu cũng góp phần vào ảnh hưởng tài chính.

Rơi tất xuống bồn cầu ảnh hưởng đến tinh thần, sức khoẻ

Chắc bạn cũng hiểu rõ, bồn cầu chứa nhiều vi khuẩn gây mùi và vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Tắc nghẽn là cơ hội tuyệt vời đối với chúng, khi có thể dễ dàng tiếp cận đến cơ thể chúng ta.

Phần lớn các bệnh về dịch tả, đường ruột,… đều bắt nguồn từ các chủng vi khuẩn này. Khi tinh thần bạn bị xuống sắc cũng là lợi thế để các mầm mống gây hại này lộng hành.

Rơi tất vào bồn cầu và những điều có thể bạn chưa biết

Rơi tất xuống bồn cầu do những nguyên nhân gì ?

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như trường hợp có thể dẫn đến việc tất bị rơi xuống bồn cầu. Tôi sẽ chỉ ra 1 số tình huống thường gặp nhất trong cuộc sống của chúng ta, để bạn có thể ngăn ngừa nhé

Trẻ nhỏ không biết, ném tất vào bồn cầu, đó là hậu quả của thói quen vứt rác, các đồ không dùng vào bồn cầu rồi xả nước của một số người dân Việt Nam.

Trong quá trình giặt giũ không mai tất bị rớt xuống bồn cầu, nhưng bạn không để ý rồi xả nước.

Vứt vội vớ muốn giặt vào sọt đồ, nhưng sọt đồ đang đặt gần bồn cầu. Và thế là tất rơi xuống bồn cầu mà không hay.

Đơn giản là bạn muốn bỏ đôi tất, nhưng đang ở trong nhà tắm. Nên tiện tay vứt vào bồn cầu và xả nước.

Rơi tất xuống bồn cầu có thực sự quan trọng

Tất nhiên tất bị rơi xuống bồn cầu rất quan trọng. Vì các vấn đề về tắc nghẽn được hình thành bởi các việc nhỏ nhặt như không vệ sinh thường xuyên, mảng bám tích tụ,… Huống chi là chiếc tất lớn đến vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người thích sưu tầm các đồ hiệu với giá 1 đôi vớ cả trăm hay triệu lại là 1 vấn đề khác.

Rơi tất xuống bồn cầu cần lưu ý những gì ? 

Có rất nhiều lưu ý khi tất rơi vào bồn cầu, nhưng tác giả chỉ trình bày ở đây những lưu ý quan trọng cho bàn dễ dàng nắm vững

Không được xả nước khi tất bị rơi xuống bồn cầu, nó chỉ khiến sự việc nghiêm trọng hơn chứ không giải quyết vấn đề.

khi sử dụng các biện pháp xử lsy tại nhà cần biết rõ những hạn chế của chúng.

Chỉ liên hệ các dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tặc mang.

Nên tránh các công ty môi trường được dán trên các bờ tường, cột điện. hầu hết là các công ty không có đủ chuyên môn.

Rơi tất vào bồn cầu có thể là chuyện nhỏ nhặt hy hữu, nhưng vẫn tồn tại những rủi ro không mong muốn. Bạn có thể liên hệ dịch vụ của Đức Trí qua hotline 0909996752 khi nhận thấy không thể thực hiện xử lý tại nhà. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dich vụ tốt nhất để kiến tạo nên giá trị xanh cho khách hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632